Pusod ni baby

Ask ko lang po nakikita ko nlng my bakas ng dugo un dmit ni bby, Ganto po pusod nya, natatakot ako baka mainfection tuloy prin po lagay ko ng alcohol

Pusod ni baby
3 Replies

Hi mam saktong 7days natanggal na po un pusod ni baby, Tas ngyon po mukang okay na kaso, Ng kakatas pdin sya, Di naman as in basa, May parang katas lang po tas May Paramg Tuldok na pula sa loob ng pusod nya, Okay na po kaya un Continue ko lng po ba un Alcohol?

3y ago

yes po. ituloy ituloy nyo lang po pag lapagay ng Alcohol

more alcohol lang po . kung okay sayo ibigkis mo para iwas magalaw pag nag likot si baby.

lagyan nyo lang po lagi alcohol

Related Articles