baby's heartbeat

hi!ask ko lang po may nakaexperience napo ba na nun nagpacheck po sa ob at chneck po ung heartbeat sa doppler hnd pa po madetect ung heartbeat ni baby.im 11weeks and 5days preggy.thanks po

10 Replies

ganyan dn po aq dati. pero pag transV. nahahanap naririnig agad. kahit namin ngayon 4mos 1wk. na aq.. pag i doppler na un heartbeat ni baby .. pahirapan pa rin. 😀

Mas better if ultrasound talaga sis. Kasi nung last check up ko 7 weeks 2 days may heartbeat na si baby ko. Baka di pa siya madetect ng doppler kasi maliit pa.

Mahirap po talagang hanapin heartbeat ng baby gamit ang doppler kapag maliit pa, kapag medyo malaki na si baby sa loob madali na kasi alam na kung nasaan sya.

Sakin sis 12 weeks nadetect na ung heart beat ni baby sa fetal doppler medyo nahirapan pa si ob ko hanapin ung heartbeat ni baby

11 weeks din ako nung itry doppler di pa rin marinig heartbeat. Sabi ng ob ko mga 12,13 weeks daw maririnig na.

Minsan talaga may case na ganon.pero mas magandang mag paultrasound ka mommy para sure.

Ako po 11 weeks din preggy sa vaginal ultrasounds pa lang po naririnig heartbeat ni baby😊

Pwede po ninyo irequest na iultrasound kayo mas accurate kasi siya sa ultrasound. 😊

may mga situation po tlga na hindi pa marinig ang heartbeat ni baby..😊

Subukan niyo po transv ultrasound