pneumonia vaccine

Ask ko lang po, nagkaka lagnat poba pag pneumonia vaccine?

11 Replies

Depende po on how the body of your baby will react to the vaccine. Observe him and if nagkafever pwede niyo po bigyan ng paracetamol depende sa dosage na irerecommend ng doctor. The best way is always consult or seek help from medical professionals.

Depende pa rin sa reaction ng katawan ni baby. Sa case ng baby ko, hindi naman sya nagka-fever. Pero ask ka na rin sa pedia ng prescription ng paracetamol just in case magka-fever yung baby mo.

Iba iba po ang effect bawat tao depende kasi siya sa reaksyon ng vaccine sa katawan natin. Gaya sa baby ko di naman siya nagkalagnat. Pero mas okay if mag consult ka sa Pedia niya.

Not all mommy. But if nagkalagnat observe him/her fornthe 1st 24 hours. Inform your Pedia of the fever and ask for dosage ng paracetamol. stay safe! ☺

No hindi naman lahat pero kung my lagnat mn baby nyo normal naman po yan after inject.

Possible po. Give paracetamol po but better to ask Pedia for advice po

depende po. not all babies nilalagnat gaya ng anak ko

dipende parin po mommy

depende po sa bata

ako po nilagnat