pneumonia vaccine

Masakit po ba sa hita ni baby yung pneumonia vaccine?

14 Replies

medyo po masakit sya. pero if ever naman may naging effect kay baby like nag sinat painumin mo lang ng Paracetamol every 4 hours. yan sabi ng Pedia ni baby. pero ask mo pa din ung Pedia ni Baby kung anu yung mas okay aa baby mo

Hi mommy , you can apply hot or cold compress sa injection site to lessen the pain. May nabibili rin na cream intended for vaccine shot like yung sa Tiny Buds.

Kami mommy, we give paracetamol right after the injection as per advice ng Pedia. but always coordinate with your doctor what is the best way to manage it. ❤

sa baby ko po mommy, hindi naman po. although namumuo talaga yung gamot sa hita pero i cold compress din po mawawala din po un :)

warm compress nyo nalang po agad mamsh :) then if ever ayaw tumigil ng iyak ni lo dahil sa pain give paracetamol :)

sa anak ko Hindi nman. after injection umiyak lng saglit then balik na ulit sa dati

i think flu vacc ang namamaga.

Yes. Hot compress lang po

Nung sa baby ko hindi

yes mommy masakit po