Anembryonic Pregnancy po ba ito? , or maghintay lang po ako?

Ask ko lang po nag pacheck po ako nitong sept 5 ( 7 weeks na po ako nun then walang pong nakitang kahit ano ganyan lang po tapos po nagask yung ob ko na bumalik ako after 2 weeks , nung huwebes po bumalik ako sept 24 3 weeks after tapos wala pa rin pong nakitang baby nagask po uli ung ob ko na after 1 month bumalik , still hoping po nasa pag balik ko uli after 1 months makita na po si baby , please pray for me#theasianparentph ❤️##pregnancy

Anembryonic Pregnancy po ba ito? , or maghintay lang po ako?
1 Reply

ilang weeks na po dapat kayo? kasi po 8 weeks palang po may makikita na and with heartbeat na po. ano po sabi sainyo ng ob?

4y ago

hala. tinext nyu po ba ob nyu na may bleeding po kayo?