placenta concern

Good day knina po nag pa ultrasound ako posterior placenta. Pero nagtanong po sakin yung ob sono kung nung unang ultrasound ko dw ba ay placenta previa ko sbi ko hindi po. Kasi hindi dw po nya makita yung edge ng placenta ko nkaharang dw yung ulo. Ano po pwedeng gwin pra po sure kung san nka pwesto yung placenta ko? 37 weeks pregnant na po ako. Nka baba nrin po yung ulo ni baby.

1 Reply

pa.interpret mo sa ob mo sis yung utz result. possible cs kasi pag ganyan.