delayed

Ask ko lang po, nag do kami ni hubby sept 2. Umalis na xa ng sept 9. Sept 10 ngkaron nako..normal ng mens ko. 5days.. tas ngayun october 17 na, hi di prin ako ngkakaroon..1week na. Stress lang kaya ito?? Thanks

2 Replies

Kng may ngyari pa sa inyo. After sept 9 or after mens possible buntis. Kami nagsex january 18, nagkaron feb 4.. Nag end feb 13..kaya akala ko nabuntis ako at na miscarriage.. Pero march 5 hndi pko nagkaron, buntis na pala ko nalaman ko march 14...

5y ago

Wait kpa ng 1week.. Kng hndi kpa dn magkaron, magpt kna..

may nangyri pb sa inyo after nyo mgkaroon ng september?

5y ago

ngkaroon pa po kau sept. if wala nangyari po, hindi po kau buntis.