ilang months

ask ko Lang po month of MAY po kse is di ako dinatnan then,JUNE bigla po akong nagkameron cguro 3 days Lang po .. den nag Pt ako .at possitive . nalilito pdin po kse ako kung ilang months naba akong buntis .. tanong Lang po

1 Reply

Momsh ako last period ko is may. 7 months na ako ngayon. Baka 6-8 months ka na. Di kasi natin alam if period ba yung sa june mo or baka nagkaron ka lang bleeding. Pa ultrasound ka na momsh.