Ask ko lang

Ask ko lang po negative padin pt ko tapos 2 weeks nakong delayed. Last month niregla ako ng 1st week almost 5 days tapos bigla akong dinugo ng 22 hanggang 24 natigil din po kse yung pills ko bigla. Buntis ba ko o delayed lang ng mag 3 weeks haha

1 Reply

baka delayed lang? 2 weeks delayed ako nung nag pt ako noon. sobrang linaw na ng two lines.

4y ago

nastop kse yung pills ko 1st time mag try nag take ng almost 2 weeks tas nag bleed ng 2 days tas hanggang ngayon wala padin akong regla