After 1 week

Ask ko lang po mommies kung need pa bang bumalik sa OB mo after manganak?

25 Replies

Advisable naman po talaga na dapat tayong' bumisita sa OB kahit once a month, preggy or not, may nararamdaman o wala. Para daw po sa maayos na pangangalaga sa ating kababaihan.

Yes for followup. Sasabihan ka naman nya before discharge. Ako nun, 1week after pinabalik para icheck yung tahi sa keps. Yun nadin yung last.

5y ago

In IE narin ako after tahiin. As in after ko manganak IE agad tas etong OB ko kung makadukot akala mo walang tinahi e hahahaha. Sana bukas icheck nalang ayako na talaga bumalik sa kanya 🤣

Inaadvice nila sis na bumalik para sa follow up check up pero ko hindi na hehe. Dipende siguro sa kalagayan sis. :)

5y ago

Yes sis normal delivery. 6 weeks bago ko nafeel na magaling na magaling na talaga.

usually pinababalik talaqa after 1week 😊 pro aku ndi n ku bumalik 😇

5y ago

yes po 😊

After a week pinapabalik ni OB para macheck if okay lahat.

dpende po s advice ng ob mo kung kelan follow up check up

Normal delivery po ako di na po ako pinabalik

ako bumalik after a week, CS po kasi ako

Yep follow up check up. Need po talaga yan

Yes po especially kung CS ka mommy