Subchronic Hemorrhage

Hi... Ask ko lang po mga momshies, sino po kaya naka-experience dito ng may subchronic hemorrhage po? I am 8wks and 4days pregnant. Sa 8wks ko po, wala ako nararamdaman na kakaiba, except lng na nahihirapan ako huminga kasi dalawa na daw ung inihihinga ko sabi nila. Katatapos ko lang magpa-ultrasound. First ultrasound ko. Normal naman daw po si baby. Normal naman daw yng ovary ko, kaya lng may nakita sila sa left side na subchronic hemorrhage daw po. Ano po kaya un? Yung OB ko, sa saturday pa sched. Sa saturday pa nia mareread ung result ko. Mejo kinabahan ako e. Sabi kasi nila, ung Dra. ko daw ung mag explain sakin. Salamat po.

1 Reply

sa 1st trimester ko po via transv, may nakita din po sa akin na ganyan. pinag total bed rest po ako and pinag take ng pampakapit & vitamins. on my 2nd utz, wala naman na po nakita. nawala naman po, basta sundin lang payo ni OB. ❤️

4y ago

salamat po mam