Sipon sipon

Ask ko lang po mga momshies, normal lang ba yung mag kakaroon ka nang parang sipon sa panty mo, ako kasi kahapon ng umaga and until now may lumalabas parin? ano po ba dapat gawin, 1sttime ko po kasi tong pagbubuntis.

1 Reply

sa akin sis 1st tri ko may discharge ako na liquid and minsan paste pro good thing hindi blood. Ngpacheck up ako sa ob then ngpa urinalysis and hemoglobin ako normal dugo ko wala rin uti pro may red blood cells sa urinalysis ko. Kaya pala masakit puson ko kasi Naga contract. May reseta sya pra ma ok. Punta ka sa ob mo sis