ANTI TETANUS

ask ko lang po mga momshie okay lang po ba kung isang beses palang po ko nababakunahan ng anti tetanus? kasi nung tinurukan po ko 6months palang po yung tiyan ko then after nun nung balik ko po sa center hindi na ko tinurukan . kasi pagkakaalam ko po 3 beses tinuturukan ng anti tetanus kapag buntis? ganun po kasi yung sa kapatid ko?

46 Replies

Kailangan po masundan kahit isa lang kasi 1st dose wala pong gamit or effect sayang lang bakuna sau 2 dose last for 10years

Related Articles