Delay na ako 5days

Ask ko lang po mga momshie .. Delay n po ako 5day kahapon pero ngayun parang my brown po na nalabas sakin.. Hindi ko po alam if rereglahin po ako o buntis po. Kasi madalas po antokin ako tas naduduwal sa umaga tas kung anu anu pagkain hinahanap ko po tas nasakit din puson ko at ulo tas nahihilo po.. Hindi pa po kasi ako nag try na mag pt.. Thanks po

7 Replies

january09 po last mens q tumagal po sya ng 4days and then feb20 d p po aq ngkakaron akala q delayed lng dn ulit aq actually my pcos po aq pero dhil gusto q n mabuntis ng diet po aq since 2020..and then feb23 nakaramdam aq ng d maganda nahihilo at nduduwal tas palagi nglalaway..d prn aq naniwala sbi q after 1month ska aq mgppt sbi ng kapatid q at mama q mgpt n dw aq kse para malaman q n qng buntis aq.. after 2days ng pt aq and yesss preggy n po aq after so many years.. 15years po hinintay nmn n hubby bago kme biyayaan.. masaklap lng kakamatay lng ng ngiisa qng kuya last jan07😢😭 kya inisip nmn C Baby qoh ang maaring kapalit n kuya q🥰🥰.. feb25 ngpachkup po aq and 6wiks and 4days n po pla c baby s tyan q🥰🥰. kya qng 2months n po kau delayed dpt po sguro malinaw n malinaw n ang line kse po yung skn 1month and half lng po malinaw n malinaw n po yung 2 line s pt q😊😊.. as of now im 9wiks and 2days preggy🥰🥰

yang mga symptoms n sinabe mo sis common symptoms dn yan ng pre-mens. ska kung 5 days delayed k p lng, hnd ganyan kaaga usually naeexperience ang paglilihi/morning sickness. try mo mag-pt after another week(s) pa kung delayed k p rn tlga kasi bka magnegative lng yung pt mo kung ngaun k agad magpi-pt since nsa early stage k p ng pregnancy, if ever n preggy k nga

Mag Pt ka for now and then kung negative wait until 21days tyaka ka mag pt ulit ganyan din ako nag irregular mens ko and now i'm almost 5months Preggy here 😇

3y ago

ayos lang yun nakakailang pt talaga ako nga naka 7 eh try to take pag gising mo ng umaga yun bang unang ihi mo sa umaga

Mag pt po kayo, kasi po hindi maibabase lang sa symptoms yung pagbubuntis and for your peace of mind na din.

You can wait it out, mga 10-14days after your expected menstruation. Then pwede ka mag pregnancy test.

Mag Pt ka po

Pt po kayo.