Hello po ask lang po

Hello po ask lang po. Delay po ako dec 25 po ang last mens ko po dapat po January 25 dapat reglahin na po ako akala ko rereglahin na po ako sumakit po ung puson tas dede tas sumasakit po ulo kon,, nat pt po ako positive po 7 positive po ? Buntis po ba ako? Salamat po sa sagot nag pa check up ako sa paanakan sabi 11 weeks na daaw po tas nag patingin po ako kung my heart beat sabi nung doctor may naririnig daw siya pero di nia alam kung si baby daw po un

2 Replies

paultrasound ka at sa Ob na lang pumunta lalo kung nay budget. di kasi accurate kung stethoscope o home doppler ang gagamitin.

2y ago

May nakita pong gestational sac sa inyo pero wala pa po si baby. Common po na nangyayari yan pag too early pa ang pregnancy like 4-5weeks. Relax lang, wag pakastress, wag magisip ng negative, inumin lang ang vitamins + prayers. Pababalikin ka po after 2-3weeks para sa re-scan. Nakikita na po ang embryo betweek 6-8weeks at maririnig na rin yung heartbeat.

Pa tvs ka then go to an OBgyne