ask ko lang po

ask ko lang po mga mommy 😊 normal lang po ba sa 3months preggy po is sobrang baba ng baby sakin po kasi sobrang baba nya talaga as in nakakapa ko po sya sa umaga pag flat na flat po tiyan ko kasi walang kain tas yung umbok nya po is nasa taas na po ng hair ng ari natin ganun po sya kababa ask ko lang po kung normal lang po ba sya thankyou po sa pagsagot

2 Replies

yes sis. normal lang naman po. gayan din po sakin, last time nagpacheck up po ako, hirap pa hanapin ng midwife ung heartbeat ni baby. sa side namin siya nahanap ng midwife😂

1y ago

bedrest din ako sis, tapos nagtetake din ako pampakapit . may nakita kasi subchorionic hemo. sana okey na siya🙏

yes

Related Articles