28weeks!🥰

hi mommies 28weeks na po ako at ngayon ko lang po palagi ng napi feel yung movements ni baby dati nasa baba lang sya ng pusod ko ngayon nasa taas na yung movements nya minsan sa left minsan sa right sobrang active nya na ngayon sya na po ba yung nafifeel ko mga mommies? sobrang nakakatuwa lang kasi ang kulit nya na dati pitik pitik lang ngayon ramdam kona talaga sya🥰#firstbaby #1stimemom

8 Replies

Hi, momshie! 28 weeks din ako and super active ni baby. Madalas sya sa right side sa may rib pero may times na sa left ko sya nararamdaman. I tried making the baby listen to nursery rhymes and ang galing kasi nag react sya talaga. ☺️

3y ago

nakaka excite naman mommy☺️💙 Edd ko March 23 po ikaw?

hello ask ko lang kung everyday mo nafifeel ang movement ni baby? medyo paranoid na ako, active si baby nung mga nakaraang araw but ngayon, wala sya movement at all ☹ 27 weeks na ako.

3y ago

mommy ilang months kana po?

Aq momsh noong 25 weeks plang sobrang likot na mas lalo ngayon 27 weeks nako bukas para syang kitikiti sa tyan ko sobrang active, oh sadyang mahilig kc aq sa matamis ngaun 😂🤗

3y ago

same Tayo mommy mahilig din ako sa matatamis kaya siguro sobrang active din si baby☺️💙

Yes mommy, si baby na po yung malikot sa tummy mo, feel ko po kung gaano ka ka excited! hihi Congrats po in advance! I'm sending Prayers for you and ur healthy baby. ♥️

3y ago

thankyou mommy ☺️💗

the best feeling! Congratulations on your pregnancy! 💕

3y ago

thankyou mommy💙

up