Pop

Ask ko lang po mga mommy. Mag 2 years old na baby ko yung baby ko yung pupu niya di pa rin na bubuo. Pero may time na buo siya pero mas lagi yung hindi buo. Hindi naman siya yung matubig yung pupu na parang nagtatae. Pano kaya mabubuo pupu niya?

1 Reply

ano po mdalas nyang kainin? if gulay or fruits and milk hindi po gaano buo tlg. depende po kasi un sa intake nya. as long as hindi po watery at walang blood ok lang po. bka nga po mas mhirapn pa si baby ilabas poops nya if maging buo poops

5y ago

Thank you sa reply 😊