15 days old baby boy

ask ko lang po mga mommies nakakaworry po kase. may halak po si baby sa likod tapos minsan hinahabol po nya hininga nya. pina check up ko po sya kanina ok naman daw po, wala naman plema likod nya at ok naman puso nya. tanong ko lang po sana kung may pwede po ba gawin para matanggal yung halak nya sa likod? thankyou po

15 days old baby boy
1 Reply

Napapaburp nyo ba si baby? kasi kubg clear naman, walang ubo at sipon most probably gatas yan na di bumaba.