Kailangan po ba nakashave or trim yung pubic hair during pregnancy?

Ask ko lang po mga mommies nacurious lang ako baka po kasi kailangan pa magahit 35 weeks ang 4 days na ako.

14 Replies

Parang nakadepende po ata sa doctor. Pero hindi na nirerecommend na magshave fully bago manganak. Yung pubic hair po kasi natin eh yan yung parang first line of defense sa infection. Sa ospital po kasi kung san ako manganganak, sinabihan ako na wag magshave.

ako nag trim ako nung 1st trimester kc humaba sya bigla at sumasabit sa gilid ng panty ko at uncomfortable sa akin. hindi ko naman totally sya kinalbo, trim trim lang. ngayong 2nd trimester hindi ko pa ulit ginupitan. baka pag manganak nlang ako

trim trim lang sakin nun nakasanayan na rin kasi nung dalaga medyo kairita pag naiipit sa panty. ganon din nung malaki na tiyan ko kaso kutob kutob nalang kasi di ko na makita🤣 yung OB ko na nagshave sakin nung manganganak na ko

trim lang mi super kati kapag shave danas ko nung kabataan ko 🤣 knkbahan nga ako panganganak kse ishashave daw baka isang buwan na naman akong mangati non kapag pa naman naatake ang kati anytime anywhere

Habang preggy ako iwas shave muna ko at trim. Hinahayaan ko sya mahaba hahaha defense against infection yan e. Pag siguro malapit na manganak saka ko ipapatrim kay hubby.

Pwedeng bawasan mo lang mii sa kaya mo png maabot. Pero kung hindi talaga kaya, pwedng sila na magshave nian. Ako kasi ako na nagtrim.

bawasan mo nalang Sis Kasi Ang pagkakaalam ko Yung pubic hair natin is Yan Yung magpoprotect sa atin from any infection so magtiis ka nalang Muna.

Trim lang mi pero during panganganak mo sila na mag shave nyan. Nung na CS ako sa 1st and 2nd baby ko sila na nag shave.

nasasayo naman mi, nag aahit din naman ung magpapa anak sayo pero mas better kung kaya ni mister, paahit mo nlng😊

35w 1d na ako, nagpa-brazilian ako last week in preparation. Makati kasi kapag shave. Tolerable naman sa akin yung pain.

2y ago

Sa akin hindi naman masakit kasi ginagawa ko na yun kahit nung wala pa akong anak.