Normal delivery

Ask ko lang po mga mommies kung normal delivery po ba may anesthesia po pag tatahiin na po? Nag ooverthink po kasi ako 😆 30weeks pregnant

2 Replies

Depende po cguro sa lying in or ospital. Ako po way back 2013 pa naman, walang anaesthesia sa lying in. Napapa angat yung pwet ko kada tutusok ng karayom 😂😁

depende po sakin nung 2020 may anesthesia naman kaso ramdam ko yubg hila ng sinulid pero hindi naman ramdam yung sakit