16weeks pregnant

Ask ko lang po mga mommies anong ibig sabhn po nito kc pag hubad q po ng panty q my color brown po cia den msakit po gitna ng balakang q.. Pero ngayon lng po khapon at kanina umaga wla nmn po

2 Replies

ako last time nag brown spot din 5 mos po nagpacheck po ako agad sa ob. wala din po nireseta. wag lang magbuhat ng mabigat at stress. kung red po need na rin talaga macheck ni ob

5y ago

Thanks for the answer po..

pcheck ka na po sa ob.. wag mo magbubuhat, iwasan po matagtag.