SSS requirment.

Ask ko lang po mga mommies ano ung requirment sa SSS MAT2 nawala kasi ung copy ko. Thank you.

2 Replies

Yung birth certificate po ni baby, MAT1 tsaka yung medical certificate po ninyo kasi nakalagay dun kung normal ba kayo o cs, may fifill.upan din po kayo na MAT 2 form.. taz magrerequire din po sila ng Unionbank card kung wala po kayong passbook/bank account..

Working po ba mamshie??? Or nag resign?? Normal po ba o CS?? Certified true copy Birth certificate po. O. R technic for Cs po

5y ago

Nag resign and normal po momshie.