PhilHealth

Ask ko lang po mga mii. Two years ago na kasi ung last hulog sa philhealth then 5 mos na ung dinadala ko. Pwede ko ba hulugan ulit yon at macredit pag nanganak ako? Thank you sa mga sasagot.

2 Replies

same here.. 2yrs.nag stop sa paghulog ng philhealth, then nag inquire ako sa philhealth ipa activate lang daw then hulugan quarterly or yearly.. 400monthly so 1200 quarterly.. 3mos.preggy na ako kaya pwede ko syang magamit sa panganganak..

Need nyo po bayaran yung 2 years or 1 year para macredit