Normal lang po ba?

Ask ko lang po mga mi kasi po palagi po nasakit ang puson ko at pem2x ko pag may mga ginagawa tapos kung nahiga namn ako nawawala 😥 Tapos pag natatae ako sumasakit yung pem2x ko na parang may lalabas 🥺 29and5days pregnant palang po ako. Tapos sabi po nga biyanan ko kaylan ko po daw mag walking2x.😥

Normal lang po ba?
3 Replies

wag ka muna lakad2x dahil baka manganak ka wala sa oras.. normal lng yan mommy pero tanong mo nlng sa ob mo kong ano naramdaman mo para ma monitor