Tanong Tanong ko lang Po sa nagbuntis Ng twins kung normal lang po ba sumakit Yung pem2x ?

Napansin ko lang Po pag matagal Ako nakaupo masakit sa pem2x at pwet kala mo lalabas na . 6 mos preggy twins . Ask ko lang din Po kung gaano kayo nag weight gain SA twins ako KSi parang 5 to 6 kilos palang nadagdag sa timbang ko Kya worry Po Ako

3 Replies

naeexperience ko dn yan kht singleton lang ang 27wks baby ko ngayon, lalo pag matagal nakatayo or nakaupo. as per OB ko normal lang un kc bumibigat na c baby, mejo hirap na ung pagpump ng dugo s lower body kc naiipit, kaya may soreness.

Normal po yan kahit sa singleton. How much more po sa twins. Congrats po, Mommy. 🥰

Unrelated sa question, pero tanong lang, may lahi kayong twins?

5mo ago

yes po . SA husband ko