Philhealth

Hello po, ask ko lang ano po requirements pag kukuha ng philhealth? and magkano bbyaran para magamit. due ko po this coming May na.

1 Reply

Wala pong ibang kailangan, magdala lang po kayo ng ultrasound and ultrasound report. Mag-fill up lang po kayo ng Membership Form sa pinakamalapit na PhilHealth sa inyo. 2,400 po ang babayaran mo mommy or pwede ka magpa-compute sa Information Desk kung magkano babayaran mo. Yung sakin kasi 2,200 lang binayaran ko kasi may binayaran akong unang contribution na 200. 😊

4y ago

ask ko lng po.. ilang buwan po yung covered ng 2,400 n bbyarin?