Fever temperature

Ask ko lang po mga ma, lagnat naba yung 37.6 ? Worried kasi ako, pasensya na po first time ko po kasi naka encounter ng ganto.

3 Replies

sinat na po siya pero di pa naman gaano need ng paracetamol. Try niyo iwipe down si baby ng bimpo na binasa ng warm water. Baka din po naiinitan kaya check niyo na loose and breathable ang damit. If nag 37.8, dun pwede painumin ng paracetamol or go na sa pedia or center for check up, para din tama ang dosage.

up