32weeks Preg, Ano Ang Dapat Gawin Kpag Masakit Ngipin

Ask Ko lang po mga ka mommy. First time Kong mag kaka baby 32weeks npo sya. Tanong Ko lang po ano poba pwede gawin kpag ka masakit ang ngipin sobrang sakit npo kase ng ngipin Ko hindi kpo alam gagawin Ko. Pa help nman po sa mga ka same case kpo salamat po

1 Reply

Hello mommy! Try mo tong home remedies na to - Mumog ka ng warm water na may asin - Toothbrush ka agad after mo kumain, using soft bristle na toothbrush - Lagyan mo toothpaste yung ngipin na masakit - Lagyan mo ng ointment yung labas ng ngipin mo na masakit (sa pisngi or panga lalagyan) if ever na di na kaya inom ka biogesic or better ask your OB. Papapuntahin ka din nya sa dentist if ever na di mo na kaya yung sakit. Hopefully umokay na ngipin mo 😊

4y ago

Thankyou so much po 😇😇🙏🙏

Related Articles