Hi mga mommy

Ask ko lang po meron po bang buntis na hnd nakakaranas ng morning sickness,paglilihi,hnd masyadong balisaw saw, normal lang po yung kala niyo po hnd kayo pregnant? Meron po bang ganun?

5 Replies

Ako Po mommy.. 2mons akOng delay nag pt Nga Po Ako negative parin..pero ramdam kopong buntis Ako Kasi buntisin talaga Ako..tsaka gutumin , antukin at mabilis akOng mapagod KaloKa..pero Sunday pt ulit Ako sabay ultrasound para malaman d pa Kasi Ako nagpapacheck up....

Yes po. :) 3 pregnancies na walang morning sickness. :) Swerte lang po siguro kasi never ako nkaramdam ng ganyan sa 3 anak ko. Kaya hindi ko din po lagi alam na buntis ako. 😅 Kasi nga walang morning sickness. :)

Yes. Ganun aq sa panganay q. Naglihi aq 6months na q.

Yes poh nag crave poh ako around 6 months na

ayy sana all po