6 weeks and 3 days

Hi ask ko lang po . Meron po ba dito na 6 weeks ng pregnant pero di pa din nakikita si baby sa ultrasound? TIA 💗

6 weeks and 3 days
1 Reply

Hi mommy, kamusta? Ako naman irreg tapos marami ng sintomas ng pregnancy kaso pag punta ko kay ob wala din makita kahit sac. Pinababalik ako after 2 weeks

2y ago

same here nung nag pa trans v sko 6weeks preggy ako pero d pa makita advice ng ob na do it 2-3 weeks i'm currently 11 weeks now next check uo ko malalaman ko na kung may HB na si baby