20 weeks Today Minsan lang naramdaman galaw ni baby Sino na po 20 weeks dito #1sttimeMOM

1st time mom

5 Replies

ako mii.. 19weeks eto now smasakit puson ko and i dont know why😢 nwawala nman pag nkahiga ako😌 2nd baby ko na eto.. sa 1st ko diko naexperienced... 1st baby ko 2014 pa kaya sguro maselan ako.. now im 33yrs old.

3w ago

hayssss.. aq nman pag nkatayo, nahahapo ako. dko kaya tumayo nang mtagal ehh, nrrmdmn ko agad ang bigat2 nang puson ko

same tayo mii.. dko halos nrrmadanan pa c baby.. unlike sa panganay ko, sbe bila bby grl cguro to🤩

Depende din po ata sa pwesto ng placenta kung gano po ninyo maffeel ung galaw ni baby.

3w ago

last ultrasound ko Mii naka Breech

Hi po. FTM din po here 😁 Ako po lalo na kapag gutom na malikot sya 😂

same po tayu mhie

3w ago

akala ko ako lang minsan paranoid lang😅