antibiotic

Ask ko lang po masama po ba para sa baby ang pagtake ng antibiotic? Di ko pa po kasi alam na buntis ako nung nagpacheck up ako, sabi may uti at pneumonia ako kaya pinagtake ako ng antibiotic. Tapos after po nun, nagpacheck up na ako at nag pt kasi feeling ko nga po buntis na ako. Sabi naman po ng ob ko healthy naman si baby.

3 Replies

Basta sis paalaga ka sa OB since nakainom ka ng antibiotic na reseta ng OB. Yung pinsan ko nakapagantibiotic din sya kasi di nya nga alam na buntis sya.Okay naman baby nya 3 years old na ngayon. MagpaCAS na lang para makita mo agad kung may epekto sa baby at magamot paglabas.

Yes po. Masama po nagtetake ng antibiotic pag buntis lalo na kung di naman nirecommend ng ob mo.

Yes po masama