1st Time Mom

Ask ko lang po masama po ba pagliligo ng hapon? May epekto po ba yun sa pagbubuntis. Ang pagliligo ko po kc around 2pm or 3pm pra presko po sa pkiramdam

4 Replies

hindi naman po mommy, ako nun naliligo na ko sa tanghali, minsan pati hapon at gabi naliligo pa din ako, mainit kc. ok naman panganganak ko.

nope ok lng ... ako every afternoon naliligo ... hindi nmn ako nahirapan manganak

hnd naman masama maligo ng hapon ako nga madalas gabi pa naliligo .

Ok lang