PAGLILIGO TUWING HAPON

Hello mga momshies! Ask lang, bawal ba talagang maligo ang mga buntis tuwing hapon? Kung bawal, bakit naman po? Salamat sa sasagot! ❤️ #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

14 Replies

ako po mommy nung preggy ako, walang oras, anytime na naiinitan ako naliligo ako. may times po na 2am, 4am, 11pm na, maliligo pa din, kasi mainitin katawan ng preggy. madalas nga po 6 times a day akong maligo nung buntis ako, kasi pandemic asa bahay lang..

Hindi bawal. Ako twice a day naliligo lalo na pag mainit at pinapawisan ako. Sarap kaya maligo lalo na before bedtime. Fresh ang feeling. Iwas sakit pa lalo na ngayong pandemic. Anytime pwede ka maligo mamsh walang problema don.

hindi naman po bawal, depende po sainyo kaya lang kasabihan po kasi yun na sumilim daw po pag hapon or gabi na naliligo. kaya mas better daw kung umaga hanggang tanghali lang nakaligo na.

3y ago

Salamat sa sagot ❤️

kung anemic ka po, iwasan mo po talaga. nakakababa daw po kasi lalo ng dugo yun. pero in reality, wala po problema dun. sa case mo lang may complication ka.

kasabihan ng mga matatanda kapag naligo daw ng hapon o gabi sipunin daw ang bata paglabas dahil sa lamig kaya mas maganda daw maligo bago mag alas sengko

pwde nman po maligo pag hapon. ako po minsan gabi na nali2go pero mas better po na sa umaga maligo. iwas din po kc sa Lamig.

hindi po bawal mommy ang bawal e yung magbabad ka ng matagal. ok lng ligo ng ligo kasi maalinsangan ang pakiramdam

hindi po, pero mas advisable po maligo kasi pag hapon mas malaki po ang chance na kakabagin po kayo.

ako naliligo ako kahit hapon minsan nga gabi na ee ☺ depende sau yan momsh..

Ako po nung buntis 2x naliligo lalo na pag sobrang init