1st time

Ask ko lang po. Magkano po ba inaabot pag nagpa ultra sound?

21 Replies

Depends sa clinic and sa type ng utz yun sis. Trans V sakin nun 700 pero nag increase na sila so 800 na ngayong pandemic, CAS naman na 3D/4D 2500. Pelvic daw usually nasa 600.

Dati sa ob ko may sarili clinic 400 ultrasound sa kanya. Sa private naman mga 1k. Ngayon sa public hospital nako since kailangan praktikal free lang ultrasound. Pelvic.

Sakin 200 lang pag scan lang. Pag may kasamang printed na pics, nasa 650 binabayaran ko kasama na doctor's fee.

Iba-iba po ang presyo depende sa clinic at hospital. Sa clinic po kung san ako nagpapa ultrasound 600po

700 po. pero my mga clinic na pag nagpacheck up ka sa OB ksama na ung ultrasound, free lang monthly

kapag 1st trimester po tvs ultrasound around 700 po un after that pelvic po mga 400 or less.

Depende sa ultrasound na gagawin sayo. It can range 500-2000

Depende sa clinic. Sa akin po less than 500

Dipende po sa kung anong ultz papagawa.

Depende din po sa kind ng ultrasound