Magkano ang dapat na sustento sa anak?

Ask ko lang po magkano po ba dapat ang sustento ng tatay sa anak niya? Kung isa pong sundalo?. sa ngayon pregnant po ako 28 weeks nagbibigay siya 2k monthly. Kapag po nanganak na ako and nandyan na si baby magkano po ba dapat isustento niya? Wala po ako idea firstime mom po ako. Salamat po sa sagot! ☺️

18 Replies

ak dn bjmp un nkbuntis skn my asawat anak sa una kasal bnbgay lng skn 2k dpa sapat sa check up kc Private ak un gsto nya tas dnmn pwd center kc maselan ak ngn iispoting ak dti

Sobrang Liit ng 2k , ang mahal mahal ng check up na ngaun Lolo't pandemic tatay ng anak ko sundalo di ako pumapayag na magkano lang ibigay nya

Depende po sa usapan nyo. Settle nyo sa barangay. Pag walang nangyari VAWC. Sampahan ng kaso. Idaan sa legal para walang kawala.

5y ago

Sige sis, kausapin ko siya. Salamat!☺️

Depende po kung magkano sweldo ng tatay at kung may iba pa siyang anak ni binubuhay din.

ask the lawyer moms sila mas nakakaalam kasi based yan sa sweldo nila kung magkano

depende yn kung magkano nlng ang take home pay nya.,

5y ago

Ganon po ba. Salamat po! 🙂

ako 20K per month kulang p daw, putccha

Pagkakaalam ko 70% is para sa anak.