Sustento usapan

Mommies magkano po ba dapat sustento sa anak? May kanya kanya na po kami pamilya.. Estimated para sa bata po.. Nasa elementary po yun bata..

1 Reply

Depende po kase yan sa income din ng magsusustento mommy. Dun po magbebase bukod sa expenses talaga ng bata.. chinecheck din po yung capacity ng magsusustento. What you can di po is provide the list of the childโ€™s monthly expenses then from there po... pwedeng 50-50 kayo nung tatay kung kaya po ng salary nya.