Buntis going 5 months

Ask ko lang po mag isang buwan na po akong dinudugo minsan malakas minsan mahina tapos pag natutulog ako may nalabas na dugo lisa parang regla ano pong ibig sabihin nun?#pleasehelp

10 Replies

Hmmm ok pa kung light spotting lang pero heavy bleeding parang iba na yan. Kung 5 months ka nang buntis for sure nakapagprenatal check-up ka and nainform ka naman na hindi pwedeng duguin ang isang buntis. Kung high risk ang pregnancy mo binigyan ka na rin sana ng pampakapit ng OB mo. Hindi ka ba nagworry na "bigla" kang dinugo, hindi ka agad pumunta sa OB mo, pinaabot mo pa ng isang buwan. Dapat nagiingat ka hindi lang para sa baby mo kundi para sayo narin.

dapat direct ka na nag-consult sa OB mo. never naging ok ang nagdudugo sa buntis. hindi mo na dapat pinaabot ng one month.

Magpacheck up na po kayo. Hindi po normal yan lalo na isang buwan na po. Yung spotting nga po minsan, check up agad.

hala hindi yan normal dapat pacheck up na agad sis kc pag preegy not normal may bleeding

pa check-up ka po kailangan nyu po ma ultrasound para malaman anu dahilan.

naku po pcheckup npo kayo

Nagpacheck up na po kau?

magpacheckup na po kayo

sana may sumagot please

OB na po Momsh.