#First baby😊❤

Ask ko lang po mag 4months na po ngayon month yung tyan ko pero para po maliit lalo na kapag nakahiga po ako maliit po ba or malaki sabi nman po ng iba malaki daw po

#First baby😊❤
70 Replies

It is normal po, 18 weeks and 2 days na ako and we still have the same bump, pero normal lang naman po yun since the baby is still below the umbilical area po, kapag po lumalaki na si baby, later on, medyo tataas na din po sya, mapapansin na din po natin ang laki ng tiyan natin, my hubby and I are both excited to take a photos of my baby bump din po... 😁😄