Good eve po mamsh

Ask ko lang po may lumalabas labas na po saakin na parang sipon na buo pero wala pa syang bloody show saka sumasakit na balakang ko hindi naman sya ganto ka ngalay dati 😥 ano po kaya ibig sabihin nun 36weeks and 5days na po ako #1stimemom #advicepls

1 Reply

observe mo lang muna, mommy. normal po yung nasakit balakang. kapag masakit na po bandang puson papuntang lower back na parang madududumi tas tuluy tuloy kahit nagpapalit ng posisyon, pwedeng active labor na po yun.