QUESTION AND TIPS PO MGA MAMSHIE

Ask ko lang po last mens ko kasi is nung sept.30 until now wala padin akong mens. Ilang araw nakong naduduwal na parang nagbburp. Pero nung na admit ako sa hospital kahapon ang lumabas na findings is ACID RELATED DISEASE. Pano po ba ito at anong magandang gawin para maiwasan ung pagduduwal

1 Reply

Sis di ko sure kung effective sayo. Nung naglilihi kasi ako ganyan. Kaya nakasanayan ko pag feeling ko naduduwal ako lumalanghap ako ng menthol or mag candy ng menthol