first time mom

ask ko lang po kung sumisipa na ang baby in 4months ?? thanks

30 Replies

Yes po kht 3months sumisipa n xa .. d lang ntin ramdm p kc ngpapalakas p cla at ngppraktis plang 😊😊 ngpaultrasound kc aq ng 3months plang tyan q pnkita skn ung movement nya n sumisipa sipa xa pero dq lng ramdm😍😍 srao s feeling mkta movement nya😘😘

Yes po. Pwede na po pero di pa po ganun kalakas parang pitik pitik palang.. Mga 5 Months medyo Malakas na po yan hanggang EDD na. 😊

Kapag po payat ka at hindi mapuson possible po na 4 mos mararamdaman mo na yung movements. Yung parang bubbles sa puson...

Di pa masyado. Parang pitik2 palang po yan. In 5th month, jan mo na mararamdaman na parang hahaplos na sya sa tyan mo

sakin po 5mos na alos ng maramdaman ko sya..now on my 7mos sobra likot na nya..

Mafefeel mo na c baby pag 4 months. Alam ko ung pitik is sinok yata ni baby un

Mg 4 months n po ko kaso wala p masyado..paminsan minsan n pitik lang

gumagalaw na sya kaso maliit pa sya kaya di mo pa mafifeel.

Parang bubbles pa momsh. Pero 18weeks lumalakas na. :)

Sa akin hindi pa. 5 months sya nagstart naglilikot