First time mom po ako 5 months preggy na ANO PO BA ANG FEELING KAPAG SUMISIPA NA SI BABY ?

2 Replies

Una mo maffeel pitik pitik lang sa bandang puson. Or minsan parang feeling mo may hangin parang mauutot ganon. Pag talagang malakas na yung sipa nya, it's impossible na di mo madidistinguish na sipa pala yon. Kasi malakas talaga and makikita mo din tummy mo na gumagalaw.

may napitik po