IUD or Arm Implant??

ask ko lang po kung sino na nakatry ng arm implant? safe and effective po ba sya as contraceptive? dati po kasi akong naka IUD for 5 years hiyang ko naman siya at hindi naman po nagkaron ng mga complications, pero ngaun po kasi di ko alam f magppalagay pa ako ng IUD after birth kasi nagretire na po yung trusted namin na midwife.. medyo may trust issue po kasi ako sa pagpapalagay ng IUD kasi kung d po maayos pwede magkaron ng mga complications 😊😊

IUD or Arm Implant??
2 Replies

I'm using pills momsh pero pag papipiliin ako sa dalawa mas gusto ko yung arm implant, may mga nabasa kasi ako na yung IUD pwede syang ma dislocate or mka infect kapag mali pagka lagay.