IUD or Implant

Kapag po ba naka IUD or Implant maalin sa dalawa kapag sa loob pinutok hindi parin mabubuntis?

1 Reply

Ang gi recommend po saken ng ob ko para mag family planning is Pills or Implant, Pero ngayon nag pills po ako, sabi kase ng iba pag nagkamali ng turok/lagay ba yun sa implant is merong possibility na pwede ka mabuntis ulet 😊

4y ago

May expiration daw po yang implant, Kung magpapalagay kapo better ask the doctor kung kelan ang expiration niya para iwas po mabuntis ulet 😊