19 weeks pregnant

Ask ko lang po kung safe ng mag lemon at this period? May ubo po kasi ako. Kasi po dati may napanood akong article na bawal ang lemon sa buntis.Thank you po.

11 Replies

Okay lang po, may friend ako inaraw-araw pa nya sa pamahiin na para malinis daw si baby pag nanganak na..

4y ago

Yung luya po? Yun po kasi ininom ko for 2 days..

Pde po yan ksi isa rin sya masustansyang prutas kaya pdeng pde po sa buntis

4y ago

Opo pde po

Calamansi mamsh. Tapos gargle ka ng warm water with salt.

Safe na safe nagwawater lemon po ako minsan for vit C.

Safe po yan, Isa yan sa pinaglihian ko Hehehe

Pwede po yan mommy 😊😊😊😊

Pag pure lemon po yata bawal

safe na safe mommy 💯

Safe naman.