Hi

Ask ko lang po kung safe manganak ng ganito week pa lang po ? Sabi kasi ng mga nakakita sa tiyan ko po nakahiwalay na daw at medyo mababa na , ska grabe na sya sumiksik ang sakit na ng mga singit ko sobra due date ko po is june 17 ! Thanks sa sasagot po

Hi
23 Replies

parehas tayo ng duedate nung una kong duedate june17 pero nakaraan kakapa ultrasound kolang umatras naging june13 kaya ngayon 37weeks na ako sabi nila mas maganda daw manganak atlis 37or38weeks