Hi

Ask ko lang po kung safe manganak ng ganito week pa lang po ? Sabi kasi ng mga nakakita sa tiyan ko po nakahiwalay na daw at medyo mababa na , ska grabe na sya sumiksik ang sakit na ng mga singit ko sobra due date ko po is june 17 ! Thanks sa sasagot po

Hi
23 Replies

Nanganak ako saktong 36weeks via emergency cs. Okay naman si baby paglabas di naman need incubator. Thanks to God. Pray ka Lang mommy na maging okay and healthy si baby paglabas.