continue to breastfeed

ask ko lang po kung pwede paba ituloy na i breastfeed c babyko? 3 months and 13days napo siya... nag breastfeed lang po ako nung pagkalabas niya at hanggang 3 weeks lang .... tapos full formula milk napo siya.... ang kaso ngayon ayaw niya po dumede sa bottle pwede kopa ba siya padedein saken? meron po lumalabas kaso konti lang. salamat po sa sasagot

1 Reply

Yes maam, till two years pwede ka mag breastfeed.. ang iba nga kahit morethan 2 years na anak nila basta may milk pa.